Cảm biến quang – Thuật ngữ hay dùng

1. Chế độ Dark-On & Light-On: Dark-On Loại thu phát Loại khuếch tán   Có vật→không thu được Ánh sáng →Dark→On Không có vật→không thu được ánh sáng→Dark→ON Light-On Loại thu phát Loại khuếch tán  Không có vật→thu được ánh sáng→Light →ON  Có vật → thu được ánh sáng→Light →ON  2. Vùng Chết (Dead Zone…..

Cảm biến quang – Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, phân loại

1. Cơ Bản Về Ánh Sáng Phản xạ ánh sáng trên bề mặt: Khúc xạ ánh sáng:   Ảnh Hưởng Của Bề Mặt Lên ánh sáng Phản Xạ: 2. Cấu Tạo và Nguyên Tắc Hoạt Động Lượng ánh sáng nhận về sẽ được chuyển tỉ lệ thành tín hiệuđiện áp (hoặc dòng điện) và sau đó được khuếch đại. Sensor…..

Cảm biến tiệm cận – Khái niệm, phân loại, ứng dụng

Đặc điểm: Phát hiện vật không cần tiếp xúc, không tác động lên vật, khoảng cách xa nhất tới 30mm. Hoạt động ổn định, chống rung động và chống shock tốt. Tốc độ đáp ứng nhanh, tuổi thọ cao (so với limit switch). Đầu sensor nhỏ có thể lắp ởnhiều nơi. Có thể sử dụng…..

Cảm biến tiệm cận – Thuật ngữ, cách đấu dây

Các Thuật Ngữ Thường Sử Dụng 1. Vật Chuẩn (Standard Object): Một vật được xem là vật chuẩn nếu hình dạng, vật liệu,  kích cỡ, v.v.v… của vật phải phù hợp để phát huy được các đặt tính kỹ thuật của sensor. 2. Khoảng Cách Cài Đặt (Detecting Distance): Là khoảng cách từ bề mặt cảm…..

0948.956.835Chat Zalo