Biến tần cho băng tải vít tải xích tải gầu tải. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI

Để giảm nhân công trong quy trình sản xuất các doanh nghiệp thường đầu tư hệ thống băng tải, vít tải, tải xích để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu được nhanh hơn. Trong các hệ thống này thường có sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ của dây chuyền, mời các bạn cùng tìm hiểu về một số dòng biến tần giá rẻ chuyên dụng cho băng tải, vít tải, trục vít, xích tải.

Chuyên biến tần cho băng tải vít tải xích tải gầu tải

  • Chuyên cung cấp biến tần cho băng tải vít tải xích tải gầu tải với nhiều thương hiệu chính hãng, chất lượng giúp quý khách sử dụng ổn định lâu dài.
  • Tư vấn kỹ thuật tận tình bởi đội ngủ kỹ sư hàng chục năm kinh nghiệp làm việc với những đơn vị chuyên chế tạo băng tải vít tải xích tải gầu tải từ đơn giản đến phức tạp.
  • Có nhiều dòng sản phẩm biến tần cho băng tải vít tải xích tải gầu tải như hàng Nhật chất lượng, hàng Trung Quốc giá rẻ hay hàng cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.
  • Có chế độ bảo hành và hậu mãi khách hàng chu đáo. Hỗ trợ tư vấn giải pháp liên quan tới kỹ thuật tăng tốc độ cho băng tải vít tải gầu tải, tiết kiệm điện cho động cơ.

Công suất của biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải xích tải gầu tải

Motor dùng cho băng tải, vít tải, trục vít, xích tải gầu tải thường là động cơ 3 pha công suất nhỏ từ 400W đến 3.0kW đổ lại. Các bạn lưu ý hiện nay thì chỉ có loại động cơ 3 pha thì sử dụng biến tần mới điều chỉnh tốc độ đạt hiệu quả cao nhất, còn loại động cơ xoay chiều 1 pha trên thị trường cũng có loại biến tần nhưng điều chỉnh tốc độ chất lượng không cao so với động cơ xoay chiều 3 pha. Việc chọn công suất biến tần phụ thuộc nhiều vào công suất cũng như ampe của của mô tơ.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: cách chọn công suất biến tần theo motor

Điện áp của biến tần phổ biến là 220v 1 pha, các bạn cần phân biệt đầu vào của biến tần có thể cấp 1 pha 220v và đầu ra của biến tần 3 pha 220v dùng rất thích hợp cho động cơ 3 pha. Đối với một số nơi không có điện 3 pha thì các bạn bắt buộc phải sử dụng loại biến tần vào 1 pha 220v ra, ra 3 pha 220v.

Đối với một số loại băng tải có sẵn động cơ 3 pha 380v nhưng tại nhà xưởng lại không có lưới điện 3 pha 380v thì các bạn cũng có thể tham khảo giải pháp sử dụng biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v.

Tham khảo: biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Biến tần dùng cho băng tải vít tải trục vít tải xích chạy chính xác

Đối với một số loại băng tải, vít tải, trục vít, tải xích yêu cầu chạy dừng chính xác theo quy trình. Ví dụ như vải tải phải cấp đúng 1 kg nguyên liệu, đối với ứng dụng yêu cầu chính xác thì các bạn cần chọn theo yêu cầu chính xác của thực tế. Đối với dạng cần chính xác nhưng không quá khắt khe có thể dụng loại biến tần vòng kín có sử dụng encoder, loại biến tần này sẽ điều khiển động cơ chạy tương đối chính xác do có kiểm soát tốc độ hồi tiếp về từ encoder.

Còn đối với dạng yêu cầu độ chính xác rất cao, liên quan tới dạng băng tải vị trí để phối hợp với các cánh tay robot thì có thể không sử dụng biến tần được mà phải sử dụng driver và động cơ mới đáp ứng được yêu cầu của ứng dụng này.

Trong một số trường hợp băng xích gầu tải yêu cầu thời gian tăng giảm tốc ngắn để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của máy sẽ gây ra lỗi quá áp cho biến tần, trường hợp này các bạn nên chọn một số dòng biến tần có tích hợp sẵn chân điện trở xả và mua thêm điện trở xả gắn vào biến tần là có thể khắc phục được vấn đề này.

Lưu ý khi chọn mua biến tần cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Do công suất của biến tần dùng cho băng tải vít tải trục vít tải xích thường rất nhỏ nên giá thành của những sản phẩm này cũng thường rất rẻ. Chính vì vậy khi lên phương án mua hàng các bạn nên cân nhắc thêm việc mua hàng dự phòng để khi có xảy ra sự cố gì thì có ngay thiết bị dự phòng để sử dụng tạm tránh ảnh hưởng đến công việc sản xuất của nhà máy.

Điểm lưu ý thứ hai là khi mua biến tần dùng cho băng tải vít tiari trục vít tải xích vì chúng có công suất nhỏ như là 100w( 0.1kW 1/8hp) 200W (0.2kW 1/4hp) 400W(0.4kW 1/2hp) nên thường loại này ít nhà cung cấp stock kho sẵn nên các bạn hoàn toàn có thể chọn công suất lớn hơn lên 750w( 0.75kW 1hp) để sử dụng trong trường hợp. Cá biệt có một số trường hợp biến tần công suất 750w sẽ có giá thành rẻ hơn loại 400w 200w và 100w.

Khi chọn mua biến tần cho những thiết bị này các bạn nên kiểm tra kỹ thông số về công suất, điện áp, motor 1 pha hay 3 pha để chọn mua loại biến tần cho thích hợp.

Chú ý đổi với một số loại biến tần chạy truyền thông rs485 modbus hay ethernet thì các bạn cần chọn đúng mã hoặc những mã hàng tương thích có thể thay thế được. Trong trường hợp này ngoài việc mua đúng mã thì cũng cần có đội ngủ kỹ thuật giỏi để đảm bảo có thể cài đặt đúng để thiết bị có thể hoạt động được như lúc ban đầu.

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm biến tần giá rẻ cho các loại băng tải, vích tải, trục vít, tải xích sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật, bảo dưỡng bảo trì khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đối với các đơn vị O.E.M chuyên chế tạo, thi công các loại băng tải chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi đặc biệt về tăng hệ số chiết khấu, hỗ trợ công nợ đối với khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên.

Còn khách hàng cá nhân hộ sản xuất nhỏ lẻ thì các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm giá rẻ như hàng cũ đã qua sử dụng hoặc một số loại mini của Trung Quốc với giá thành phải chăng.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tiN:

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

0948.956.835Chat Zalo