Biến tần cho máy nén khí

Chúng tôi chuyển cung cấp lắp đặt biến tần cho máy nén khí. Máy nén khí thể tích bao gồm: Máy nén khí Piston Máy nén khí Roto quay Máy nén khí động năng bao gồm: Máy nén khí hướng trục Máy nén khí ly tâm. ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT BIẾN TẦN CHO MÁY…..

Thiết bị Điều khiển Phổ biến

Giới thiệu Trong bài học này, bạn sẽ tìm hiểu về nhóm thứ hai của các bộ phận điều khiển, “Nhóm Thiết bị Điều khiển”. Thiết bị đầu ra được vận hành bởi thiết bị điều khiển theo tín hiệu từ thiết bị đầu vào. “Rơ-le” và “Bộ hẹn giờ (Timer)” là các thiết bị…..

Thiết bị Đầu vào Phổ biến

Giới thiệu Trong bài học này, bạn sẽ học nhóm các bộ phận điều khiển được phân loại và nhóm đầu tiên là nhóm thiết bị đầu vào. Thiết bị đầu vào nối hoặc ngắt dòng điện trong một mạch điện và chuyển tín hiệu đến thiết bị điều khiển. “Công tắc Vận hành” và…..

Thiết bị Đầu ra Phổ biến

Giới thiệu Trong bài học này, bạn sẽ tìm hiểu về nhóm cuối cùng của các bộ phận điều khiển, “Nhóm Thiết bị Đầu ra”. Thiết bị đầu ra được vận hành bởi thiết bị điều khiển theo tín hiệu từ thiết bị đầu vào. Có rất nhiều loại thiết bị đầu ra. Đồng thời,…..

Giới thiệu về Khóa học

Thông tin trong khóa học này được trình bày dưới dạng tuần tự. Đặc biệt bạn nên xem từng trang của khóa học theo thứ tự và không nên bỏ cách, đặc biệt là phần kiểm tra trình độ cuối khóa. Như vậy, bạn sẽ có được điểm số tốt nhất cho khóa học. Kết…..

Tham quan ảo về Tự động hóa Nhà máy

Đối với nhiều người trong số các bạn tham gia khóa học Giới thiệu về Tự động hóa nhà máy này, các bộ phận và thiết bị điều khiển công nghiệp có thể là một khái niệm mới. Trong bài học đầu tiên này, bạn có thể khám phá ảo một nhà máy chế biến…..

0948.956.835Chat Zalo