Biến tần INVT CHF100A – một sản phẩm thông dụng giá rẻ

Ngày nay trên thế giới, biến tần INVT đã được ứng dụng rộng rãi, sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Nhờ vào các ưu điểm, tính năng trội vượt của mình như có độ bền cao, đa năng, tiết kiệm điện mà sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Biến tần INVT CHF100A cũng là một trong những sản phẩm nổi trội.
 
Lợi ích của biến tần INVT CHF100A
Có thể nói lợi ích thiết yếu phải kể đến của dòng sản phẩm này đó là tính năng tiết kiệm điện. Nó được coi là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho hệ thống quạt công nghiệp. Biến tần INVT CHF100A có thể làm giảm năng lượng tiêu thụ điện tối đa.

Với thiết kế hệ thống quạt trong lò đứng, lò quay,… được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp, các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Hệ thống này gây lãng phí điện trầm trọng. Để giải quyết vấn đề này đã có biến tần tiết kiệm năng lượng INVT cho hệ thống quạt công nghiệp.

Kiểm tra biến tần INVT CHF100A
Một lưu ý quan trọng là tuyệt đối bạn không được tháo rời hay lắp ghép biến tần nào đã hư một phần hay toàn bộ. Việc này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn đến tính mạng của người sử dụng.

Kiểm tra những điều sau khi mở thùng chứa biến tần. Trước hết là kiểm tra kĩ toàn bộ bên ngoài biến tần, cần đảm bảo rằng không có bất kỳ vết nứt vỡ hay hư hỏng nào khác do vận chuyển.

Tiếp theo, bạn kiểm tra xem có đủ giấy hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành kèm theo không. Sau đó, bạn kiểm tra kĩ nhãn tên biến tần có đúng là mẫu mà bạn đã đặt hàng không. Sau cùng là kiểm tra các linh kiện khác nếu bạn có đặt hàng.

Một điều cuối cùng là nếu như phát hiện ra bất kì hư hỏng nào của sản phẩm biến tần hay các linh kiện thì bạn phải tìm cách liên lạc với nhà phân phối tại các địa phương một cách sớm nhất để tìm cách xử lý kịp thời.

Yêu cầu về môi trường khi lắp đặt biến tần INVT CHF100A
Chú ý độ ẩm khi lắp phải nhỏ hơn 95% RH, không đọng sương. Tuyệt đối tránh va chạm và rung động, không để cho biến tần va chạm mạnh. Điều này có ảnh hưởng đến độ bền của biến tần. Không lắp đặt nó ở nơi có vị trí rung động.

Đặc biệt là giữ biến tần tránh xa những nguồn điện gây nhiễu từ. Không lắp sản phẩm này ở những nơi bị ướt hoặc độ sương. Về không khí, giữ biến tần tránh xa những nơi bị ô nhiễm như bụi bẩn, khí gas ăn mòn,…

Trên đây là những ưu điểm của biến tần INVT CHF100A và những lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm này. Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.

 

0948.956.835Chat Zalo