Đồng hồ đo Hệ Số CosPhi MP314 (96×96)

Đồng hồ đo Hệ Số CosPhi
– Hiển thị 4 số, dạng LED 7 đoạn
– Độ phân giải: 0.001
– Mạng kết nối: 1 pha 2 dây
– Nguồn cấp: AC: 240V AC ±20%, (50 / 60Hz)
– Chiều cao của LED hiển thị: 14.2 mm

Các loại máy biến tần được sử dụng nhiều nhất hiện nay 

Trong cuộc sống hàng ngày, máy biến tần được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau và có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là đối với ngành công nghiệp. Và mỗi loại máy biến tần khác nhau sẽ có những chức năng cụ thể riêng biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về…..

Những lợi ích máy biến tần thế hệ mới mang lại cho người sử dụng

Với thời đại khoa học công nghệ được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống như hiện nay thì máy biến tần chắc hẳn là một thiết bị vô cùng quen thuộc với con người bởi thiết bị này mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Do đó, máy biến tần được sử…..

Những điều bạn không thể bỏ qua về biến tần

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì ngày càng có nhiều các thiết bị khác nhau được ra đời để phục vụ cho quá trình hoạt động cũng như công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Một trong những cái tên được mọi người nhắc đến và chọn mua nhiều nhất phải…..

Nên sử dụng sản phẩm của đại lý biến tần nào?

Ngành công nghiệp ngày nay phát triển kéo theo đó là sự phát triển về các ngành thiết bị phụ trợ, hỗ trợ cho máy móc. Một trong những thiết bị mà được sử dụng nhiều nhất và có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp đó là biến tần. Biến tần…..

Chia sẻ về nguyên lý hoạt động của biến tần

Trong ngành công nghiệp sản phẩm biến tần đóng vai trò quyết định rất nhiều đến chất lượng hoạt động của hệ thống, giúp cung cấp và ổn định dòng điện vừa phải đảm bảo an toàn cho hoạt động của hệ thống máy móc. Tuy nhiên có khá là nhiều người chưa hiểu biết…..

Tìm hiểu về máy phát điện biến tần tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao nhưng nguồn điện lại có hạn và không ổn định một phần do hạn hán ngày càng kéo dài hơn. Vì vậy, cắt điện là phương án được đưa ra khi không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện hiện nay. Chính vì vậy…..

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy biến tần

Hiện nay, biến tần được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp và cả dân dụng nhờ khả năng biến đổi dòng điện linh hoạt của nó. Vậy cụ thể, máy biến tần là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của nó vào đời sống ra sao? Bài viết này sẽ giải…..

Những tác dụng của biến tần bạn không thể bỏ qua

Trong các ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay thì biến tần được xem như là một thiết bị không thể thiếu bởi nó có vai trò quan trọng trong việc điều khiển tốc độ của máy móc để mang lại hiệu quả làm việc cao nhất. Vậy thì biến tần là gì? Cũng…..

Những điều bạn cần biết về biến tần KDE

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm công nghệ cũng như thiết bị điện tử khác nhau để phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh của con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Và biến tần KDE chính là một sự lựa chọn hoàn hảo…..

Những điều không thể bỏ qua về chức năng của biến tần 

Biến tần là một thiết bị rất quen thuộc trong các hoạt động sản xuất nhà máy và tự động hóa. Dòng sản phẩm này đem đến cho người dùng những lợi ích vô cùng quan trọng và thú vị. Vậy đây là dòng sản phẩm này là gì và chức năng của biến tần…..

0948.956.835Chat Zalo