Biến tần Unidrive M dòng sản phẩm điều khiển đông cơ AC & Servo cho tự động hóa sản xuất.

Unidrive-M

 Control Techniques hàng đầu thế giới về điều khiển động cơ và công nghệ chuyển đổi năng lượng.

Là một công ty của EMERSON, Control techniques là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về điều khiển động cơ và công nghệ chuyển đổi năng lượng dành cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Các sản phẩm sáng tạo của Control techniques được ứng dụng cho hầu hết các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, tính năng suất và hiệu suất vận hành, độ tin cậy và có hiệu quả về mặt năng lượng.

Với các cơ sở kỹ thuật, thiế kế và sản xuất tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á, 93 công ty con và các nhà phân phối tại 70 quốc gia hỗ trợ khách hàng về bán hàng và dịch vụ kỹ thuật tại chỗ và chuyên môn trong tư vấn thiết kế. Rất nhiều công ty cung cấp về các dịch vụ lắp đặt và thiết kế hệ thống.

Emerson Biểu tượng của hiệu năng.

Emerson là một công ty công nghệ cà sản xuất toàn cầu, xếp hạng 120 năm 2012 trong danh sách 500 tập đoàn lớn nhất tại Mỹ theo tạo chí Fortune. Emerson cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ cho thị trường tiêu dùng, thương mại và công nghiệp thông qua  các chi nhánh chuyên về điều khiển quá trình (Emerson process), tự động công nghiệp (Emerson industrial automation), mạng và nguồn (Emerson Climate technology). Được sự công nhận rộng rãi về khả năng kỹ thuật và điều hành quản lý xuất sắc, Emerson có gần 130.000 nhân viên và 235 nhà máy trên khắp thế giới.

UNIDRIVER M dòng sản phẩm điều khiển dành cho tự động hóa sản xuất, được thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng

Unidrive M được thiết kế đặc biệt dành cho các ứng dụng tự động hóa sản xuất, là lĩnh vực chuyên môn truyền thống của Control Techniques. Từ kểt quả nghiên cứu sâu rộng thị trường định hướng theo khách hàng. Control Techniques đã thiết kế một sản phẩm của họ Undriver M theo các nhu cầu ứng dụng cụ thể được xác định dành cho tự động hóa sản xuất. Unidriver M đang mở ra tương lai của tự động hóa với công nghệ điều khiển động cơ mới nhất bao gồm hơn 30 bằng sáng chế; một thánh tựu toàn cầu với sự đóng góp của đội ngũ thiết kế và kỹ thuật trên toàn thế giới của Control Techniques và quy trình kiểm tra sản phẩm.

 Unidriver M dòng biến tần điều khiển động cơ với khả năng mở rộng dành cho tự động hóa sản xuất.

Mội một sản phẩm thuộc họ Unidriver M hỗ trợ chức năng nâng cao, giải quyết rất nhiều nhu cầu ứng dụng cao cấp. Dòng biến tàn được thiết kế cung cấp chính xác các tính năng điều khiển động cơ cho mỗi ứng dụng sản xuất, chia sẻ chung nền tảng phần mềm và nhiều modul tùy chọn gắn thêm.

UNIDRIVER M100: Bộ biến tần điều khiển giá trị gia tăng với chất lượng và năng suất cao dành cho các ứng dụng vòng hở, công suất lên đến 7,5KW

UNIDRIVER M200:  Bộ biến tần tích hợp cho máy linh hoạt thông qua kết nối truyền thông (Nâng cấp trực tiếp của Commander SK), Công suất đến 22kw, điều khiển vector vòng hở hay V/F.

UNIDRIVER M300: Tăng năng suất với phần an toàn máy, Công suất đến 22kw, điều khiển vector vòng hở hay V/F.

UNIDRIVER M400: Cài đặt và chuẩn đoán nhanh với phần hiển thị văn bản tích hợp CONDESYS trên nền PLC (nâng cấp trực tiếp từ Commander SK với thẻ nhớ lập trình LogicStick với dải công suất mở rộng lên đến 110KW.

UNIDRIVER M600: Bộ biến tần điều khiển cao cấp cho động cơ nam châm vĩnh cửu không cảm biến và động cơ cảm ứng, công suất lên đến 1,200,000 KW.

UNIDRIVER M700: Biến tần điều khiển cao cấp hàng đầu cho động cơ cảm ứng và động cơ nam châm vĩnh cửu với truyền thông Ethernet (Nâng cấp từ biến tần Unidriver SP) công suất lên đến 1,200,000 KW.

UNIDRIVER M800: Biến tần có tính năng cao cấp và mạng mẽ nhất với điều khiển chuyển động, vị trí tích hợp trên máy, công suất lên đến 1,200,000 KW.