Yaskawa: 100 năm một thương hiệu uy tín về các sản phẩm công nghiệp đến từ Nhật Bản

yaskawa-logo

Yaskawa Electric là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực truyền động điện, Robot công nghiệp trên thế giới với trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản. Trải qua gần 100 thành lập và phát triển, với tiền thân là một công ty chuyên sản xuất động cơ và các thiết bị truyền động điện, Yaskawa Electric đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng sản xuất và hiện tại đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghiệp tự động hóa hàng đầu thế giới. Yaskawa cam kết đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội bằng việc tập trung sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thế mạnh của Yaskawa gồm “Biến tần”, “Động cơ Servo”, “Bộ điều khiển” và “Robot công nghiệp”, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới sử dụng thế mạnh công nghệ của Yaskawa.

 dnsp_t8-14-10


  Biến tần trung thế Yaskawa MV1000
: là dòng biến tần trung thế siêu tiết kiệm năng lượng, với các dải điện áp khác nhau: 3.3kW, 6.6kW, 11kW. Với các ưu điểm sóng hài cực thấp gần như bằng 0, không tăng điện áp, mô men xoắn thấp, vận hành hiệu suất cao, MV1000 được ứng dụng nhiều trong các máy móc công nghiệp nặng, bơm cấp thoát nước, băng tải… giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, truyền động tin cậy, đáp ứng các yêu cầu vận hành tối ưu.

♦ Biến tần hạ thế Yaskawa: cung cấp nhiều loại biến tần đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất: biến tần đa năng A1000 cho cầu trục, băng chuyền, máy công cụ, HVAC với dải công suất lên tới 630kW; biến tần V1000 công suất nhỏ cho bơm, quạt, băng chuyền, cửa tự động…; biến tần J1000 nổi bật với kết cấu nhỏ gọn, đa năng, cài đặt dễ dàng; biến tần Yaskawa E1000 tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, chuyên dùng cho ứng dụng bơm, quạt, HVAC; biến tần U1000, D1000 cho các ứng dụng tiết kiệm năng lượng cao cấp sử dụng công nghệ AC Matrix nổi tiếng của Yaskawa.

  1. Biến tần Yaskawa H1000
  2. Biến tần Yaskawa A1000
  3. Biến tần Yaskawa V1000
  4. Biến tần Yaskawa E1000
  5. Biến tần Yaskawa L1000A
  6. Biến tần Yaskawa J1000
  7. BIẾN TẦN YASKAWA G7
  8. Biến tần Yaskawa MV1000 trung áp

♦  Động cơ servo và các bộ điều khiển truyền động Sigma V, Sigma VII: được thiết kế với các tính năng vượt trội, hoạt động với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối nhằm nâng cao hiệu suất cho dây chuyền sản xuất, cài đặt và vận hành dễ dàng với phần mềm hỗ trợ, khả năng tương thích cao với các loại máy khác nhau.

dnsp_t8-14-11 dnsp_t8-14-12

♦  Robot Motoman: là dòng sản phẩm thế mạnh của Yaskawa với hơn 20.000 Robot xuất xưởng mỗi năm, với chủng loại Robot đa dạng: rô bốt hàn, rô bốt sơn, rô bốt gắp, rô bốt nâng bốc hàng, rô bốt lắp ráp… được sử dụng trong các dây chuyền nhà máy trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, sắt thép, chế biến thực phẩm, điện tử bán dẫn… và thậm chí cả lĩnh vực y tế, sinh học.


dnsp_t8-14-13♦  Các giải pháp kĩ thuật tổng thể (system engineering)
: cung cấp các giải pháp kĩ thuật cho các hệ thống nhà máy lớn với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao sẽ cung cấp các giải pháp đảm bảo các hệ thống trong nhà máy được vận hành, giám sát, điều khiển bằng hệ thống đồng bộ như nhà máy thép, nhà máy giấy, nhà máy nước giải khát, chế biến thực phẩm…♦  PLC Vipa:
 sản phẩm được phát triển bởi các kĩ sư kinh nghiệm lâu năm tại Đức từ năm 1985 và chính thức trở thành thành viên của Yaskawa từ năm 2012. Với các dòng sản phẩm SLIO, 100V, 200V, 300S, 500S tích hợp các tính năng vượt trội, tương thích với các loại PLC của Siemens, có thể lập trình dễ dàng bằng WinPLC7 hoặc Step7, các bộ HMI chất lượng cao, PLC Vipa sẽ là dòng sản phẩm có tính cạnh tranh cao với các dòng PLC trên thị trường.

Mặc dù gia nhập thị trường tự động hóa Việt Nam muộn hơn so với các nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị tự động hóa như ABB, Siemens, Omron, Hitachi, … nhưng các sản phẩm như biến tần, động cơ servo, Robot Motoman của Yaskawa đã nhanh chóng khẳng định chất lượng, thương hiệu và được khách hàng đánh giá rất cao. Nhận thức được Việt Nam là một thị trường tiềm năng, tập đoàn Yaskawa Electric đã xúc tiến nhiều hoạt động mang tính bước ngoặt như mở đại diện bán hàng của hãng tại Việt Nam từ đầu những năm 2008 và tham gia nhiều hội trợ triển lãm tại Việt Nam để giới thiệu biến tần, động cơ và Robot với khách hàng tại Việt Nam. Nối tiếp các sự kiện đó, năm 2011 Yaskawa Electric đã chính thức thiết lập Văn phòng Đại diện Yaskawa Electric tại Việt Nam làm cầu nối cho hoạt động kinh doanh, phát triển và đánh giá thị trường đối với các sản phẩm Yaskawa. Với định hướng và chiến lược đúng đắn, doanh số và uy tín của Yaskawa Electric tại Việt Nam không ngừng tăng trưởng ấn tượng qua từng năm. Từ tháng 12 năm 2013 tập đoàn Yaskawa Electric chính thức thành lập chi nhánh tại Việt Nam với mô hình là Công ty TNHH Yaskawa Electric Việt Nam với chiến lược phát triển bền vững, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Permanent link to this article: https://banbientan.com/yaskawa-100-nam-mot-thuong-hieu-uy-tin-ve-cac-san-pham-cong-nghiep-den-tu-nhat-ban/

0948.956.835
%d bloggers like this: