Thay thế biến tần khác hãng có sao không ? Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội

Content Protection by DMCA.com

Nhiều quý khách hàng thường liên hệ với chúng tôi về vấn đề khi thay thế biến tần khác hãng có bị sao không ? Vì vậy chúng tôi chia sẻ một số thông tin sau để các bạn cùng tham khảo.

Tại sao phải thay thế biến tần khác hãng ?

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới trường hợp khi thay thế biến tần các bạn phải bắt buộc thay qua một hãng khác như sau. Đầu tiên là do biến tần cũ bạn là hàng độc theo máy về từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, khi sửa chữa biến tần và tìm mua tại Việt Nam cũng không có. Chính vì vậy các bạn phải tìm sự thay thế tương đương để có thể tiếp tục sử dụng máy móc hoặc dây chuyền đang có biến tần bị hư hỏng.

Nguyên nhân thứ hai có thể là do loại biến tần này chỉ có công suất nhỏ, giờ bạn muốn nâng công suất máy lên và phải chọn biến tần công suất lớn hơn trong khi thương hiệu hiện tại không đáp ứng được công suất của bạn yêu cầu. Vậy nên các bạn phải chuyển sang hãng khác. Cũng có một số trường hợp cải tạo lại máy yêu cầu một số tính năng đặc biệt mà hãng này không có thì cũng phải chuyển sang thương hiệu khác.

Nguyên nhân thứ ba cũng phổ biến đó chính là chuyển sang thương hiệu có giá thành rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp này thì khách hàng thường lựa chọn chuyển từ một số loại Đức, Châu Âu, Nhật sang một số dòng giá rẻ của Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc.

Những lưu ý khi thay thế biến tần sang hãng khác

Để có thể thay thế biến tần từ một hãng này sang hãng khác thì các bạn đòi hỏi phải có sự tư vấn của kỹ thuật am hiểu về biến tần để có thể lựa chọn những phương án tốt nhất.

Đối với loại biến tần chỉ chạy ở chế độ cơ bản thì ta có thể dễ dàng thay thế sang những loại biến tần tương đương một cách dễ dàng với biến tần cùng điện áp, công suất và khả năng chịu tải.

Một số trường hợp không thể thay thế sang hiệu khác được đó là biến tần chạy ở chế độ truyền thông, bởi vì khả năng tương thích của biến tần khác hãng là rất thấp. Một số trường hợp khó quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nên chọn những loại biến tần thay thế có thương hiệu uy tín trên thị trường, đừng vì ham giá rẻ mà mua những loại hàng có chất lượng kém, dẫn tới sau một thời gian ngắn sử dụng lại tiếp tục hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của các bạn.

Đặc biệt khi thay thế biến tần sang khác hãng các bạn cần liên hệ với nơi uy tín, tư vấn tận tâm để tránh trường hợp vì cố tình muốn thay thế sang hãng khác để bán hàng nên cố tình tư vấn sai dẫn tới thiệt hại chi phí cho khách hàng khi mua về mà không sử dụng được.

Chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm vì thế luôn cam kết một cách mạnh mẽ với quý khách hàng về tư vấn bán hàng, đảm bảo máy biến tần của quý khách hàng sẽ được thay thế theo phương án hợp lý nhất.

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo