Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/otnjeldz/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1753
Chuyên biến tần cho máy nén lạnh 3 pha chiller. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội - Bán Biến Tần

Chuyên biến tần cho máy nén lạnh 3 pha chiller. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội

Content Protection by DMCA.com

Mời các bạn có nhu cầu mua máy biến tần cho máy nén lạnh cùng tham khảo bài viết như sau:

Cấu tạo của máy nén lạnh chiller

Về cơ bản thì máy nén lạnh chiller hoạt động theo nguyên tắc bơm khí cùng dung môi làm lạnh vào bình chứa để tạo nên áp suất nén giúp dung môi có nhiệt độ thấp tạo thành quá trình làm lạnh. Để phân biệt các loại máy nén lạnh với nhau người ta thường dựa trên nguyên tắc nén như sau:

 • Máy nén lạnh dạng pit tông sử dụng pit tông để nén khí vào bình chứa.
 • Máy nén lạnh trục vít sử dụng cơ cấu trục vít để ép khi vào bình chứa
 • Máy nén lạnh dạng xoắn ốc thường là dạng kín có thể ngập trong dầu
 • Ngoài ra còn có một số dạng máy nén lạnh ly tâm và trục quay.

Dù cấu tạo theo dạng nào thì máy nén lạnh chiller cũng đều sử dụng động cơ để làm quay cơ cấu nén khí vào bình chứa. Đối với máy nén lạnh dạng nhỏ có thể sử dụng động cơ 1 pha 220v, đối với máy tầm trung hay dạng chiller thì thường sử dụng động cơ 3 pha 380v hoặc motor đồng bộ nam châm vỉnh cửu.

Lắp biến tần cho máy nén lạnh chiller để làm gì ?

Như đã phân tích ở trên trong hệ thống máy nén lạnh chiller thường có động cơ 3 pha công suất từ nhỏ đến lớn tùy theo công suất của máy. Chính vì vậy mà người ta thường gắn thêm biến tần cho máy nén lạnh chiller với mục đích như sau:

 • Một là biến tần giúp cho máy nén giảm tiêu thụ điện năng từ 10_20% tùy mỗi công suất và cách vận hành của từng loại máy.
 • Gắn biến tần cho máy nén lạnh chiller còn giúp cho việc khởi động motor được nhẹ nhàng hơn tránh sốc về cơ khí khi khởi động giúp tăng độ bền cho động cơ của máy nén.
 • Bên trong biến tần còn có nhiều chế độ bảo vệ liên quan tới quá dòng, quá tải, chạm vỏ giúp bạn tránh được việc hư hỏng động cơ.

=> Đối với một số trường hợp máy nén lạnh chiller sử dụng động cơ đồng bộ có rotor bằng nam châm vỉnh cửu thì bắt buộc phải có biến tần chuyên dùng mới điều khiển cho động cơ này việc bản thân motor này không thể chạy với lưới điện 3 pha.

Chúng tôi chuyên cung cấp biến tần cho máy nén lạnh chiller

Với rất nhiều năm cung cấp biến trường, chúng tôi hiện đang cung cấp một số dòng sản phẩm phù hợp cho máy nén lạnh chiller với một số thông tin như sau:

 • Biến tần có nhiều sự lựa chọn về điện áp nguồn như 220v và 380v, công suất từ 0.75 đến 500kW. Nhiều thương hiệu của Nhật Bản, Châu Âu hay hàng giá rẻ đến từ Trung Quốc.
 • Có dịch vụ trọn gói bao gồm lắp đặt tủ điện, quý khách hàng chỉ cần đấu nối nguồn và dây motor vào là sử dụng.
 • Đội ngủ kỹ thuật tư vấn cũng như thi công vững kiến thức cơ bản, giàu kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo tư vấn chính xác biến tần phù hợp với từng loại máy nén cũng như có chi phí phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Kho hàng có sẵn số lượng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cho một số đơn vị chế tạo và dịch vụ dự án.

=> Đặc biệt: chúng tôi có sẵn dòng biến tần chuyên chạy cho motor đồng bộ lõi bằng nam châm kèm hỗ trợ kỹ thuật cài đặt và test tại chỗ cho quý khách hàng.

Quy trình mua biến tần cho máy nén lạnh chiller như sau

 • Quý khách hàng khi phát sinh nhu cầu mua biến tần cho máy nén lạnh chiller cần chuẩn bị thông tin liên quan như sau: công suất và điện áp của motor là bao nhiêu ? motor của bạn là dạng motor thường có rotor lồng sóng hay động cơ đồng bộ có lõi là nam châm vỉnh cửu. Biến tần được lắp máy hay thay thế. Nếu lắp thay thế các bạn vui lòng cung cấp nguyên nhân lỗi của biến tần cũ để chúng tôi đưa ra sự tư vấn trước khi lắp biến tần mới để tránh việc chưa khắc phục được nguyên nhân lỗi làm hỏng thiết bị mới lắp vào.
 • Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin liên quan chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách về sản phẩm bao gồm mã biến tần, xuất sứ, giá cả, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán.
 • Nếu quý khách cảm thấy hợp lý thì tiến hành giao dịch theo như thỏa thuận.
 • Sau khi giao hàng xong chúng tôi vẫn đảm bảo chế độ dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật liên tục nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo