Biến tần tủ điện cho băng tải cấp đông thủy hải sản. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội

Content Protection by DMCA.com

Hiện nay băng tải cấp đông là một trong những phần quan trọng trong nhà máy thủy hải sản, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Tác dụng của băng tải cấp đông trong nhà máy thủy sản

Một trong những công đoạn quan trọng trong việc sản xuất thủy hải sản trong một số nhà máy đó chính là làm đông sản phẩm trong dải nhiệt độ để có thể giúp bảo quản sản phẩm tốt và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng không bị mất đi theo một số tiêu chuẩn của thị trường nước ngoài. Ngoài hệ thống lạnh phải đảm bảo luôn duy trì ổn định độ lạnh thì băng tải để sản phẩm được cấp đông cũng rất quan trọng.

Nhiệm vụ của băng tải sẽ chuyền tôm hay cá đi qua hơi lạnh được thổi bằng quạt trong phòng cấp đông, dựa vào nhiệt độ của hơi lạnh và thực phẩm mà người ta sẽ điều chỉnh tốc độ của băng tải cho phù hợp.

Với vai trò rất quan trọng của mình mà băng tải cấp đông chính là một trong những thiết bị quan trọng của nhà máy thủy sản, nếu nó bị lỗi hư hỏng thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất cảu nhà máy.

Biến tần tủ điện cho băng tải cấp đông thủy hải sản

Một trong những thành phần quan trọng của băng tải cấp đông đó chính là biến tần, thường có công suất dao đồng từ 3.7kW đến 15kW tùy theo công suất của băng tải. Việc dùng biến tần ngoài việc có tác dụng chạy đồng tốc cho hai motor kéo của băng tải còn giúp cho việc có thể điều chỉnh nhanh chậm của motor 3 pha dùng trong băng tải.

Còn đối với hệ thống tủ điện cho băng tải cấp đông đơn giản thường gồm một số biến tần, timer hẹn giờ và một số nút nhấn để điều khiển băng tải. Đối với một số hệ băng tải phức tạp thước có thêm PLC và HMI để giúp cho việc điều khiển và vận hành được thuận tiện hơn.

Chuyên cung cấp biến tần tủ điện cho hệ thống băng tải cấp đông thủy hải sản

Chúng tôi với đội ngủ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp tự động hóa, đã từng hiện hiện nhiều việc lắp đặt biến tần và tủ điện cho hệ thống cấp đông thủy hải sản nên rất hy vọng được thay thế, lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống băng tải cấp đông của quý khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng biến tần cũtủ điện cũ của quý khách, sau đó sẽ đưa ra phương án thay thế, cải tạo tốt nhất cho quý khách để đảm bảo dây chuyền máy móc của quý khách được vận hành một cách ổn định nhất.

Ngoài ra tất cả sản phẩm biến tần đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

#banbientan.com

0948.956.835Chat Zalo