Biến tần servo PLC HMI cho cân định lượng. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội

Content Protection by DMCA.com

Cân định lượng là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều trong một số loại máy móc đóng gói hay trộn hỗn hợp nguyên liệu, mời các bạn cùng tham khảo một số sản phẩm biến tần servo plc hmi giá rẻ chuyên dùng cho cân định lượng.

Cân định lượng là gì ?

Cân định lượng là một loại cân kết hợp giữa phần cơ khí và điện tử- điện tự động để giúp cân được chính xác nguyên liệu trong quá trình sản xuất mà không làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy móc hay dây chuyền. Một số dạng cân định lượng thường thấy như là băng tải có khả năng cân định lượng, khi được cấp đủ khối lượng nguyên liệu cần thiết sẽ tự động chạy vào hệ thống trộn.

Cấu tạo chính của một cân định lượng gồm 3 phần, phần thứ nhất là hệ thống cảm biến đo trong lượng thường gọi là loadcell, khi có vật nặng đè lên sẽ làm cảm biến này biến dạng làm thay đổi giá trị điện trở, chúng ta dựa vào sự thay đổi này để quy đổi thành trọng lượng của vật. Thứ hai là hệ thống điều khiển mà thường dùng là plc có trách nhiệm điều khiển toàn bộ hệ thống. Phần cuối cùng trong hệ thống cân định lượng là biến tần và servo dùng để điều khiển cơ cấu chấp hành như motor kéo băng tải hay motor servo chạy vít tải.

Biến tần servo plc hmi có quan trọng với hệ thống cân định lượng

Một trong những đặc điểm quan trọng của hệ thống cân định lượng là yêu cầu độ chính xác cao và ít sai số, chính vì vậy ngoài việc tính toán và thiết kế phần cơ khí, việc chọn những thiết bị điện tự động trong hệ thống cũng quan trọng không kém. Ví dụ như đối với biến tần, các bạn nên chọn những loại thương hiệu tốt đến từ Nhật Bản hoặc châu Âu như biến tần Yaskawa Siemens để đảm bảo trong quá trình hoạt động biến tần không tạo ra nhiều sóng hài ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển, tương tự đối với servo cũng vậy.

Plc sử dụng trong cân định lượng nên chọn PLC của Mitsubishi hoặc Siemens để giúp cân có thể có tuổi thọ và độ bền cao hơn. Hmi có công dụng chính là nhập thông số cho cân hoạt động nên thường nhiều tác động của kỹ thuật viên vận hàng làm dơ bản dễ gây hỏng hóc nên các bạn cần lưu ý trong việc chọn loại hmi phù hợp.

Chuyên cung cấp biến tần servo plc hmi giá rẻ cho hệ thống cân đình lượng

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong quá trình làm việc với các thiết bị biến tần servo plc hmi, chúng tôi đã đúc kết được một số dòng sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng phù hợp để hoạt động với một số dòng cân định lượng của quý khách hàng. Các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đầy đủ chứng chỉ xuất sứ và chất lượng CO-CQ.

Khi mua biến tần servo plc hmi của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật từ lúc tiếp nhận nhu cầu cho đến lúc lắp đặt, vận hành và đi vào hoạt động. Nếu đơn vị nào đang sản xuất cân định lượng có nhu cầu về các sản phẩm nêu trên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website nhé, xin chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm: mua biến tần tần cũ giá rẻ

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo