Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/otnjeldz/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1753
Biến tần servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội - Bán Biến Tần

Biến tần servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương. Mua bán sửa chữa biến tần tại hà nội

Content Protection by DMCA.com

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá granite hoa cương là rất lớn, chính vì vậy ngành máy móc phục vụ cho việc cắt đá rất phát triển, mời các bạn tham khảo bài viết về một số dòng biến tần servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương như sau.

Tại sao phải dùng biến tần servo cho máy cắt đá granite hoa cương ?

Biến tần thường dùng cho động cơ chính để cắt đá hoa cương, có công suất từ 5 ngựa cho đến 100 ngựa tùy loại lưỡi cưa. Khi sử dụng biến tần cho motor cắt chính của máy cắt đá hoa cương sẽ làm cho động cơ khởi động nhẹ hơn, tránh sốc cơ khí giúp tăng tuổi thọ cho động cơ.

Đối với một số nơi không có điện 3 pha có thể sử dụng biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 220v để dùng cho động cơ 3 pha 220v hoạt động tốt hơn, lưu ý trong trường hợp này nếu motor đang chạy ở 3 pha 380v cần đấu lại dây để chạy ở 3 pha 220v.

Servo dùng cho máy cắt đá đối với nhu cầu bạn muốn máy cắt đá một cách tự động theo kích thước hay hình ảnh định sẵn. Động cơ servo sẽ dùng vít me để chuyển từ chuyển động tròn thành chuyển động ngang dọc giúp cho dao cắt có thể tự động di chuyển theo hành trình định sẵn để cắt đá granite.

Chuyên cung cấp biến tần servo cho máy cắt đá hoa cương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp biến tần servo cho ngành sản xuất máy cắt đá hoa cương granite, chúng tôi đã chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện, môi trường sản xuất đá thường là nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Biến tần, servo được phủ một lớp keo để bảo vệ, nâng cao khả năng chống chịu với thời tiết.

Ngoài ra khi mua biến tần servo phục vụ cho máy cắt đá granite hoa cương quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng cũng như dịch vụ lắp đặt,hỗ trợ kỹ thuật tận tình, nếu quý khách hàng ở xa có thể gửi hàng chành xe hoặc chuyển phát nhanh.

Quy trình mua biến tần servo cho máy cắt đá hoa cương như sau:

  • Đầu tiên quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan tới máy móc bao gồm công suất và điện áp motor, kiểu điều khiển và dây tín hiệu đang sử dụng của biến tần.
  • Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tùy theo yêu cầu của quý khách bao gồm cả thông tin sản phẩm bao gồm giá cả, thương hiệu, thời gian bảo hành, chế độ giao nhận hàng và thanh toán.
  • Nếu quý khách cảm thẩy sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình thì có thể tiến hành giao dịch theo như thỏa thuận.
  • Sau khi giao dịch hoàn thành chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách cần bất kỳ lúc nào.

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo