Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/otnjeldz/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1753
Biến tần plc tủ điện cho máy giặt ủi sấy công nghiệp. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI - Bán Biến Tần

Biến tần plc tủ điện cho máy giặt ủi sấy công nghiệp. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI

Content Protection by DMCA.com

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết về biến tần plc và tủ điện thường dùng cho máy giặt ủi công nghiệp

Cấu tạo cơ bản của máy giặt ủi sấy công nghiệp

Về cấu tạo thì máy giặt công nghiệp có đặc điểm hoàn toàn tương tự như máy giặt dùng trong gia đình tuy nhiên có kích thước to lớn hơn rất nhiều để có thể giặt cùng lúc một khối lượng quần áo rất lớn.

Máy giặt công nghiệp bao gồm phần lồng giặt có thể xoay ngang và đứng để công nhân thuận tiện trong việc bỏ quần áo vào và lấy quần áo ra. Có thể thống bơm để cấp nước và bột giặt, chất tẩy rửa vào trong lồng giặt. Khác biệt với máy giặt gia dụng là máy giặt dùng trong công nghiệp sẽ có hệ thống điện riêng để có thể dễ dàng vệ sinh bảo trì.

Đặc điểm kỹ thuật và môi trường làm việc của máy giặt ủi sấy công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có phần động lực chính sẽ là motor chính để quay lồng giặt, động cơ thường được sử dụng sẽ là loại động cơ 3 pha 380v hoặc 220v tùy chuẩn điện áp của các nước, đối với Việt Nam là 3 pha 380v trong khi đó Nhật Bản là 3 pha 220v. Công suất của động cơ máy giặt rất đa dạng tùy thuộc và công suất của máy( từ 2.2kW cho đến 22kW).

Đối với những máy giặt công nghiệp đời cũ thì để điều khiển mô tơ chính của máy giặt người ta sử dụng phương pháp khởi động sao tam giác hay mạch khởi động 2 cấp tốc độ và có đảo chiều. Những máy giặt đời mới sau này thì người ta sử dụng biến tần để có thể chạy được nhiều cấp tốc độ hơn trong các bước giặt, xả và vắt.

Đặc điểm về môi trường của nhà xưởng nơi đặt máy giặt công nghiệp thường có nhiều hơi ẩm từ nước  và chất tẩy rửa sử dụng cho quá trình giặt ủi. Chính vì vậy mà hệ thống tủ điện plc và biến tần cần lắp đặt ở vị trí hợp lý để tránh bị văng nước và hóa chất trực tiếp vào thiết bị để giảm tỷ lệ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua biến tần plc tủ điện giá rẻ cho máy giặt ủi công nghiệp

Khi chọn mua biến tần cho máy giặt ủi công nghiệp thì đầu tiên quý khách hàng cần chuẩn bị thông tin bao gồm công suất của động cơ là bao nhiêu kw hay hp( còn gọi là ngựa), tiếp theo là điện áp của động cơ là 220v hay 380V. Đối với một số loại động cơ đặt biệt như động cơ torque hay tốc độ cao( chạy ở Hz hay tần số cao) thì quý khách vui lòng chụp hình ảnh nhãn động cơ để nhà cung cấp biến tần tư vấn và chọn dòng sản phẩm thích hợp nhất.

Tiếp theo là nên khảo sát trước kích thước của vị trí lắp đặt bao gồm cao ngang và sâu xem có phù hợp với biến tần sắp lắp đặt hay không ? Kiểm tra lại thông số điện trở xả có đáp ứng được theo yêu cầu của tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất biến tần chưa.

Đối với hệ thống tủ điện và plc thì quý khách nên nhờ đội ngủ chuyên về lĩnh vực này để lên phương án sửa chữa hay lắp đặt mới một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Biến tần plc tủ điện giá rẻ cho máy giặt ủi công nghiệp

Khi lắp biến tần cho máy giặt ủi công nghiệp chính là để điều khiển tốc độ của motor chính. Biến tần thường chạy ở chế độ đa cáp tốc độ bởi vì ở mỗi chế độ như giặt, xả, vắt thì bộ điều khiển sẽ cho động cơ chạy ở mỗi chế độ khác nhau. Máy giặt là dạng tải ly tâm nên khi chọn biến tần các bạn cần phải lưu ý hai đặc điểm như sau: một là phải là loại tải nặng, để tăng độ bền thì các bạn chọn loại tải nặng và trên 1 cấp, hai là biến tần phải có chức năng tích hợp bộ xả bên trong hoặc có chân nối BUS DC để sử dụng bộ xả và điện trở xả bên ngoài.

Do đặc tính của tải ly tâm quán tính rất lớn nếu các bạn không gắn điện trở xả cho biến tần sẽ dẫn tới trạng báo lỗi quá áp liên tục, khiến cho máy giặt không thể hoạt động. Ngoài ra các bạn cần phải lưu ý số cấp tốc độ mà biến tần cần để chọn loại biến tần hỗ trợ đủ số lượng cấp tốc độ để giúp máy giặt hoạt động theo đúng quy trình.

Máy giặt công nghiệp thường sử dụng 2 loại bộ điều khiển là board vi xử lý và PLC. Đối với loại sử dụng board vi xử lý thường rất khó sửa chữa thay thế khi bị hư hỏng do chúng được làm hoàn toàn bằng board mạch và không có linh kiện sẵn để thay thế. Còn đối với loại dùng plc thì chúng ta dễ dàng sao chép chương trình cũng chỉnh sửa nâng cấp một số tính năng theo đúng như mong muốn của người vận hành nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động của máy.

Chuyên cung cấp biến tần plc tủ điện cho máy giặt ủi công nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm lắp biến tần plc tủ điện giá rẻ cho máy giặt ủi công nghiệp nên chúng tôi đã chọn một số dòng sản phẩm của Nhật Bản và Trung Quốc thuộc dạng tải nặng có đặc tính kỹ thuật rất phù hợp cho máy giặt ủi công nghiệp. Đội ngủ kỹ sư sẽ lắp đặt, vận hành, chạy thử đến khi nào đạt theo yêu cầu của quý khách hàng mới thôi.

Đối với các đơn vị chế tạo, nhập khẩu máy giặt có nhu cầu mua biến tần thường xuyên và số lượng lớn vui lòng liên hệ để có được chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt hơn.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo