Biến tần động cơ servo plc cho cơ khí chế tạo máy OEM. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI

Content Protection by DMCA.com

Ngành cơ khí chế tạo máy của Việt Nam trong giai đoạn gần đây cũng đã đạt được những thành công đáng kể trong việc tạo ra máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất, nhà máy trong nước. Để tạo ra được những sản phẩm máy móc có chất lượng cao với giá cả phải chăng việc chọn lựa các linh kiện như biến tần, động cơ servo là rất quan trọng, vậy nên mời các bạn cùng tìm hiểu về một số đặc tính của dòng biến tần động cơ servo giá rẻ chuyên dụng cho các nhà cơ khí chế tạo máy O.E.M.

Nhu cầu của ngành cơ khí chế tạo máy OEM

Với đặc điểm là đơn vị thi công chế tạo các loại máy móc phục vụ cho sản xuất nên O.E.M thường sản xuất liên tục để tạo ra doanh số và lợi nhuận duy trì công ty, chính vì vậy để phục vụ cho sản xuất các đơn vị cơ khí chế tạo máy sẽ có nhu cầu mua linh kiện và sản phẩm liên quan tới biến tần, servo, plc liên tục và số lượng lớn, thời gian đáp ứng tùy theo từng loại máy móc mà OEM gia công.

Ví dụ máy đóng gói thì thời gian ngắn khoảng 2-3 tuần, còn ví dụ như lò hơi thì thời gian dài hơn từ 4-6 tuần đối với loại lò hơi công suất nhỏ. Ngoài ra nhu cầu của các đơn vị chế tạo máy cũng có thể cần hàng gấp đối với trường hợp máy bị hư cần linh kiện gấp để thay thế.

Đặc điểm của ngành cơ khí chế tạo máy O.E.M

Khách hàng nhóm ngành cơ khí chế tạo máy cần linh kiện phải đáp ứng được các tiêu chí như sau. Tiêu chí đầu tiên là về kỹ thuật, sản phẩm biến tần động cơservo plc phải đáp ứng đúng và đủ thông số về công suất, điện áp, moment, tốc độ, kích thước để góp phần giúp máy móc dây chuyền hoạt động theo đúng thiết kế của đơn vị OEM.

Tiêu chí thứ hai là về các yếu tố liên quan tới linh kiện biến tần động cơ servo như thương hiệu, xuất sứ, độ bền, giá cả sản phẩm, những yêu tố được liệt kê trên đây cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn linh kiện khi tiết kế một loại máy móc hay dây chuyền mới. Ngoài ra nhóm khách hàng chế tạo máy còn quan tâm tới dịch vụ sau bán hàng như là thời gian giao hàng, bảo hành, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu kèm theo sản phẩm.

Cung cấp biến tần động cơ servo plc cho đối tác cơ khí chế tạo máy OEM

Trong một thời gian dài, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm biến tần, động cơ servo, plc cho các đơn vị chế tạo máy như băng tải, lò hơi, máy đóng gói, máy giặt công nghiệp, máy cắt bao nên các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn rất kỹ đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Đối với những khách hàng cơ khí chế tạo máy lớn có nhu cầu mua hàng số lượng nhiều và ổn định sẽ có mức giá cực tốt và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin mời quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo