Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100337 Library:30120 in /home/otnjeldz/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1753
Biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc dập đột. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI - Bán Biến Tần

Biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc dập đột. BIẾN TẦN TẠI HÀ NỘI

Content Protection by DMCA.com

Để phục vụ cho ngành cơ khí thì một số loại máy móc như tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập CNC được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cơ cấu di chuyển chính của các loại máy nêu trên đa phần đều có sử dụng biến tần hoặc động cơ servo, mời các bạn cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của biến tần, động cơ servo giá rẻ dùng trong ngành này.

Biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc dập đột

  • Đảm bảo biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc dập đột đều là hàng chính hãng 100% giúp quý khách hàng khi mua về có thể sử dụng với thời gian dài do sản phẩm có độ bền và chất lượng cao.
  • Cam kết giá cả biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc dập đột của chúng tôi rất hợp lý. Khi mua hàng quý khách hàng lại được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ bảo hành cho biến tần và servo từ 1 đến 12 tháng tùy theo điều kiện của hàng hóa là mới hay cũ.
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện hoặc gửi chành xe.

Giới thiệu cơ bản về một số loại máy CNC tiện chấn đột phay khắc dập

Trong ngành gia công cơ khí thường có sử dụng một số loại máy móc như sau:

  • Máy tiện sử dụng mâm xoay lớn để quay phôi cần gia công sau đó người đứng máy có thể thực hiện thao tác như khoan, cắt. Thường dùng để gia công chi tiết gỗ nhựa hay kim loại. Máy tiện được chia làm hai loại là tiện cơ và tiện CNC.
  • Máy chấn có công dụng trong việc uốn tấm kim loại đạt được góc  Máy chấn cũng được chia làm hai loại là chấn cơ và chấn CNC.
  • Máy đột dập có công dụng là đục lỗ lên phôi với số lượng nhiều và chính xác theo bản vẽ. máy đột hiện nay được sử dụng nhiều thường là máy đột CNC.
  • Máy phay dùng trong gia công cơ khí để gia công những chi tiết 3d phức tạp. Máy phay hiện nay chủ yếu là máy phay CNC mới đáp ứng được khả năng chính xác cho chi tiết. Máy phay thường cấu tạo từ khoảng 4 trục trở lên bao gồm x,y,z,a.
  • Máy khắc cũng tương tự như máy phay nhưng cơ cấu đơn giản hơn thường dùng trong khắc laser dùng cho vật liệu nhựa, vải, mica, xốp hay khắc plasma dùng cho kim loại. Thường cấu tạo bởi 3 trục x,y và z.

Biến tần servo dùng cho cơ cấu nào cho máy CNC tiện chấn đột phay khắc dập

Một số loại máy như tiện chấn đột dập phay khắc cnc có dùng motor 3 pha để chạy cho mâm xoay hay củ đục spindle thì thường bắt buộc phải dùng biến tần để điều khiển motor này, việc dùng biến tần sẽ giúp cho máy thuận tiện trong việc thay đổi tốc độ và đảo chiều của motor được dễ dàng hơn.

Lưu ý đối với một số vùng không có điện 3 pha mà trong khi trên máy lại cho động cơ điện 3 pha thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về loại biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v.

Tham khảo: biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 380v

Việc gắn biến tần cho máy tiện đục cnc chấn còn giúp cho việc bảo vệ motor được tốt hơn trong một số trường hợp bị lỗi quá dòng,quá tải, kẹt. Gắn biến tần cho động cơ điện 3 pha của máy còn giúp cho hệ thống khởi động êm ái hơn tránh việc bị sốc cơ khí khi chạy trực tiếp làm giảm tuổi thọ và độ bền của hệ thống.

Lưu ý khí gắn biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc phay khắc đột dập

Khi sử dụng biến tần cho máy tiện chấn servo cho máy cnc chấn đột dập các bạn có thể gặp một số lỗi liên quan tới điện áp quá cao khi khởi động hoặc dừng. Để khắc phục tình trạng này các bạn nên cài đặt thời gian tăng giảm tốc của biến tần dài ra hoặc có thể tính tới phương án gắn thêm phụ kiện là bộ xả hoặc điện trở xả cho biến tần.

Còn đối với loại máy yêu cầu sự chính xác cao trong ngành cơ khí như chấn, khắc, đột, tiện CNC thì động cơ servo luôn luôn được sử dụng bên trong, servo thường chạy cho vít me để chuyển từ chuyển động tròn sang chuyển động thẳng để thực hiện các thao tác được lập trình sẵn, ngoài ra motor servo còn dùng để chạy cho các cơ cấu nâng hạ, di chuyển cho một số cơ cấu khác của những loại máy nêu trên.

Động cơ servo sử dụng trong máy tiện cnc chấn đột dập thường là loại có encoder với độ phân giải cao kèm các bộ điều khiển driver đồng bộ. Chính vì vậy mà thường chúng ta không thể thay thế driver hoặc motor servo khác hãng với nhau được.

Khi chọn biến tần servo cho máy CNC tiện chấn đột phay khắc dập cần chú ý điều gì

Đầu tiên khi chọn biến tầnservo cho máy CNC tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập các bạn phải lưu ý về môi trường hoạt động của sản phẩm. Đối với biến tần thì thường chỉ gắn trong tủ điện hoặc gắn trực tiếp lên máy ở chỗ thoáng mát, thuận tiện xem thông số và cài đặt, còn đối với motor servo thường gắn trực tiếp vào cơ cấu di chuyển nên dễ tiếp xúc trực tiếp với một số thành phần phụ nảy sinh trong quá trình máy chạy như dầu làm mát, tia lửa điện, do đó khi chọn động cơ các bạn phải xem xét thật kỹ môi trường hoạt động để chọn cho đúng tiêu chuẩn bảo vệ cho động cơ servo.

Đối một số loại máy, driver để điều khiển động cơ servo nhận lệnh từ xung điều khiển hoặc lệnh từ mạng truyền thông. Chính vì vậy mà khi chọn mua các bạn cần phải cung cấp đầy đủ hình ảnh mã sản phẩm của motor servo và driver hiện tại để nhà cung cấp có thể tư vấn và hỗ trợ thay thế một cách chính xác.

Biến tần servo cho cho máy tiện cnc chấn phay đột dập thường hoạt động trong môi trường có rất nhiều bụi phát sinh trong quá trình chạy máy, nguy hiểm hơn là những bụi này là bụi dạng kim loại làm tăng khả năng cháy nổ cho có linh kiện điện tử bên trong của thiết bị. Chính vì vậy mà các bạn cần duy trì chế độ vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị này nhằm tăng độ bền.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long AE Co.,ltd)

Số 66, Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua bán, lắp đặt, cài đặt, sửa chửa Biến tần và các thiết bị tự động hóa

0948.956.835Chat Zalo