Biến tần FUJI FRENIC ECO và ứng dụng của nó trong hệ thống điện

Điện năng là một trong những nguồn năng lượng tự nhiên được sử dụng nhiều trong đời sống xã hội. Không chỉ vậy điện năng cong góp phần to lớn trong việc sản xuất công nghiệp, hầu hết các ngành công nghiệp trong nước hiện nay đều sử dụng điện năng để thay thế sức lao động con người điều khiển được những thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại. Hệ thống điện năng được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp sản xuất luôn rất phức tạp, vì thế luôn cần có những thiết bị điên điện đặc thù để đảm bảo an toàn cho người lao động. Và hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về Biến tần FUJI FRENIC ECO – một loại thiết bị điện năng đặc thù.

 

Biến tần FUJI FRENIC ECO cấu tạo và ứng dụng

 

Kinh tế đất nước ta đang trong giai đoạn thay đổi từ kinh tế tự phát sang ngành kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính vì thế các nhà máy, xí nghiệp sản xuất luôn được chú trọng phát triển với những thiết bị máy móc hiện đại cũng như là dây truyền sản xuất theo công nghệ mới. Để có thể đáp ứng được điện năng sở dụng cho các nhà máy sản xuất công nghiệp chúng ta cần phải có được những hệ thống điện năng có công suất lớn, cũng như là đáp ứng được đầu đủ liên tục cho hệ thống công nghiệp.

 

FUJI FRENIC ECO

FUJI FRENIC ECO

 

Và với hệ thống điện năng như vậy luôn có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào, điều này đòi hỏi chúng ta phải có những thiết bị điện phù hợp để duy trì hoạt động như bình thường. Biến tần FUJI FRENIC ECO là một trong những thiết bị như vậy. Thiết kế của Biến tần FUJI FRENIC ECO đặc biệt với tần số ngõ ra là 0.1-120Hz, dãy công suất: 0.75-500Kw, mức chịu đựng quá tải:120%-1phút, điều khiển đa cấp tốc độ:8 cấp, chức năng tiết kiệm năng lượng và điều khiển PID, tích hợp các chức năng tốt nhất cho các ứng dụng trong hệ thống HAVC. Sản phẩm Biến tần FUJI FRENIC ECO được sử dụng chủ yếu cho các hệ điều khiển bơm quạt, giám sát điện năng cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

 

Đơn vị cung cấp Biến tần FUJI FRENIC ECO chất lượng cho thị trường

 

Để đảm bảo hệ thống điện hoạt động liên tục và không bị qua stair hay xảy ra sự cố nào, có Biến tần FUJI FRENIC ECO là điều cần thiết. Tuy nhiên vì ứng dụng và trách nhiệm chúng ta cũng cần đến doanh nghiệp cung cấp đảm bảo. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi lựa chọn các dòng máy bến tần.

Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) – nới của những máy biến tần chất lượng nhập khẩu trên thị trường.

Permanent link to this article: https://banbientan.com/bien-tan-fuji-frenic-eco-va-ung-dung-cua-no-trong-thong-dien/

%d bloggers like this: